Bán máy pha cà phê tại quảng ngãi, Hàng bảo hành chính hãng

Gia Phát Coffee cung cấp máy pha cà phê tại Quảng Ngãi thương hiệu Gaggia DECO. Bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng tận nơi dành cho mọi khách hàng. Mua máy pha cà phê ở Quảng Ngãi để sử dụng và nâng tầm chất lượng cà phê của quán bạn để tăng số lượng khách nhiều hơn. Hotline tư vấn: (+84) 0919.015.579

Một ly Espresso hoàn hảo phải dựa trên những yếu tố cơ bản như: Độ tươi của hạt cà phê, độ xay vừa phải, nén với một lực chính xác, ở nhiệt độ nước phù hợp, với áp suất ổn định… Để làm được điều đó chúng ta cần phải có người barista tay nghề cao, hạt cà phê thật chuẩn, và một chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp.

Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã làm việc với các đối tác là các nhà máy từ khắp nơi trên thế giới, để lựa chọn cho các bạn những chiếc máy pha cà phê phù hợp nhất với chất lượng ổn định và hiệu năng sử dụng tốt nhất.

Tất cả những chiếc máy pha cà phê dưới đây được lựa chọn dựa trên những tiêu chí cơ bản như: Cấu tạo, tính năng kỹ thuật, công suất, kiểu dáng, độ bền và giá cả theo từng phân khúc. Chúng tôi lựa chọn những sản phẩm này bằng kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp của mình, với mong muốn khách hàng luôn được uống những ly cà phê hoàn hảo nhất.

Máy pha cà phê Gaggia DECO D được thiết kế chuyên biệt dành cho các Barista chuyên nghiệp và cho những người dùng có kiến thức sâu về lĩnh vực pha chế cũng như các nhà rang xay cà phê, các chuyên gia dạy về “thử và nếm” cà phê, các chuỗi quán cà phê lớn chú trọng đến chất lượng tuyệt hảo của tách cà phê.

Máy pha cà phê Gaggia DECO D được trang bị công nghệ Saturated group cùng với kiểm soát nhiệt độ độc lập P.I.D cho từng group cho phép thiết lập nhiệt độ trên từng group nhằm tối ưu quá trình chiết xuất cho từng loại cà phê khác nhau theo chủ ý của Barista.

Boiler lớn 13 lít hoàn toàn bằng thép không gỉ chuyên dụng giúp quá trình đối lưu nhiệt tốt nhất.
Hai hệ thống đối lưu nhiệt độ độc lập cho từng group.
Trang bị cảm biến cảnh báo 4 mức độ tinh chất của nguồn nước cấp và cảnh báo thời điểm cần thay bộ lọc nước.

  • Chế độ Pre-Infusion được thiết lập theo chủ ý của Barista.
  • Hai chế độ sử dụng nguồn điện cho giờ phục vụ cao điểm và thấp điểm.
  • Hệ thống sưởi ấm tách độc lập.

Điểm ưu việt của máy pha cà phê Gaggia DECO D

PID controlled brew groups: Hệ thống kiểm soát nhiệt độ theo thuật toán đạo hàm vi phân toàn phần cho phép giám sát và điều chỉnh một cách chính xác nhiệt độ phù hợp trên từng group trong quá trình chiết xuất nhằm tối ưu mùi vị của từng loại cà phê với tỷ lệ phối trộn khác nhau khi pha chế.

Chế độ Pre-Infunsion: Cho phép thiết lập tùy chỉnh chu trình “ngấm” cà phê, thời gian ngắt, lượng nước “ngấm” theo chủ ý của Barista nhằm tạo ra một tách cà phê hoàn hảo nhất với bất kỳ tỷ lệ phối trộn nào hay với bất kỳ độ rang nào của cà phê hạt.

Vòi lấy nước: Chế độ cung cấp nước nóng độc lập dùng cho pha trà (nhiệt độ cao), và dùng cho pha Americano (nhiệt độ thấp hơn). Vòi nước sôi được trang bị van trộn loại thải sự tồn động hơi nước có tác dụng an toàn tránh được nước sôi bắn vào tay khi sử dụng.

Quản lý: Máy được thiết lập 2 cấp độ quản lý độc lập: Một dành cho Barista và một dành cho người quản lý máy nhằm đảm bảo rằng các tùy chỉnh của Barista không bị thay đổi tùy tiện bởi bên thứ ba, đảm bảo chất lượng cà phê được duy trì như chủ ý của Barista và người quản lý/chủ quán.

Máy pha cà phê Gaggia DECO D sẽ tự động trì hoãn các cài đặt quản lý nếu phát hiện có sự mâu thuẫn/khác biệt giữa các thiết lập của Barista và người quản lý.

Thông tin tổng quan của máy pha cà phê Gaggia DECO D

Máy pha cà phê bán tại Quảng Ngãi Gaggia DECO D là sản phẩm đầu bảng của nhà sản xuất máy pha cà phê hàng đầu thế giới Gaggia. Nói đến Gaggia là nói đến ngành công nghiệp máy pha cà phê của Ý bởi lẽ Achille Gaggia vốn là một chuyên gia pha chế cà phê lão luyện là người đã phát minh ra dòng máy pha cà phê hiện đại trên thế giới ngày nay.

Kế thừa truyền thống vẻ vang lâu đời đó, kết hợp với công nghệ hiện đại, máy pha cà phê Gaggia DECO D hội đủ tất cả những tinh hoa của một chiếc máy pha cà phê đầu bảng mà bất kỳ một Barista kỳ cựu nào cũng muốn được trải nghiệm. Bởi lẽ hơn ai hết Gaggia Deco D thấu hiểu và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của một Barista hàng đầu.