Nhượng quyền xe cà phê muối tại Quảng Ngãi

Cà phê muối Gia Phát – Nhượng quyền xe cà phê muối tại Quảng Ngãi có mặt và khai trương các xe Cà phê muối trên địa các huyện  Ba Tơ, Bình Sơn, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Trà Bồng, Tư Nghĩa, Đức Phổ và thành phố Quảng Ngãi !

Cà Phê Muối của  Công Ty Cổ Phần Cà Phê Gia Phát cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và chọn Gia Phát làm đối tác cung cấp và setup cà phê muối cho quán mình ạ ! Liên hệ 0916.015.579 – 0919.015.579 hoặc truy cập www.giaphatcoffee.com để được tư vấn và hỗ trợ chỗ đặt xe cả nhà nhé !

Xin chân thành cảm ơn rất nhiều ạ !

 

Tìm hiểu cà phê muối là gì?

Cafe thông thường sẽ mang vị đắng. Thường để làm giảm vị đắng của ly cafe người uống sẽ cho thêm đường hoặc sữa vào. Chính vì vậy, cà phê muối cũng tương tự như một loại gia vị được cho vào để giảm vị đắng của cà phê rất hiệu quả.

Ngoài ra thì việc sử dụng muối kèm với cà phê sẽ giúp giải tỏa một lượng lớn Natri vào trong cafe, giúp cho cả hương và vị của cà phê muối được khơi gợi một cách hoàn toàn.

Nguồn gốc cà phê muối

Trên các nền tảng internet có rất nhiều thông tin và nguồn gốc của cà phê muối. Nhưng theo tài liệu, cà phê muối được sáng tạo ra bởi những người ngư dân, vì khi đi biển không có nước ngọt trong nhiều ngày. Từ đó mà họ sáng chế ra cà phê muối để thay cho nước uống hàng ngày.

Để có thể có được một ly cà phê muối chuẩn vị và ngon đúng điệu, bạn cần thực hiện pha cafe theo các bước sau:

Bước 1: Sử dụng nước sôi để tráng phin pha, cách này sẽ giúp giảm được tình trạng lệch nhiệt độ khi pha. Thêm vào đó, khi dùng nước sôi tráng sẽ giúp phin nóng ấm và giúp bột cà phê nở đều, làm cho cà phê được dậy vị hơn.
Bước 2: Sử dụng 3 muỗng bột cà phê nguyên chất cho vào phin. Đặt phin lên trên ly thủy tinh, ép bột cà phê với lực vừa phải.
Bước 3: Cho khoảng 45ml nước sôi vào phin để ủ cà phê trong khoảng 2 phút cho bột cà phê nở đều. Sau đó, rót thêm 50ml nước sôi vào phin. Chờ cà phê nhỏ giọt đến khi hết nước trong phin.
Bước 4: Trong khi chờ cà phê, cho 5g muối vào 200ml kem béo thực vật. Dùng máy đánh sữa đánh bông hỗn hợp trong 2-3 phút.
Bước 5: Cho 25ml sữa đặc vào cà phê đã pha. Sau đó cho 15-20ml hỗn hợp kem mặn vào là được ly cà phê muối thành phẩm.
Những điều cần lưu ý để có ly cafe muối ngon hơn
Qua những bước trên, có thể thấy pha cà phê muối thật đơn giản nhưng không phải chỉ với những bước như trên thì bạn có thể ra một ly cafe như ý muốn. Bạn cần biết đến những lưu ý dưới để có một ly cafe chuẩn vị.

Chú ý vào lựa chọn cafe

Cho dù là pha cà phê với bất cứ nguyên liệu nào khác hay với muối thì các yếu tố nguyên liệu chính luôn đóng vai trò quan trọng. Vì nguyên vật liệu chính sẽ đóng vai trò quan trọng nhất trong vấn đề quyết định hương vị.

Bạn nên lựa chọn loại cà phê rang xay và nguyên chất để pha với cà phê muối nhằm mang đến hương vị thơm ngon và béo ngậy, đảm bảo hương vị cho ly cafe muối và cả sức khỏe của người dùng cafe.

Nếu như bạn dùng những dụng cụ pha chế không sạch sẽ và chất lượng kém thì rất dễ ảnh hưởng đến hương vị của cà phê. Bạn nên lựa chọn cà phê phin bằng nhôm, vừa an toàn vừa pha cà phê nhanh chóng và mang đến vị chuẩn nhất, hãy luôn nhớ vệ sinh dụng cụ sau sử dụng để tránh ảnh hưởng sức khỏe.

GIA PHÁT COFFEE là công ty sản xuất và phân phối cà phê hạt rang xay ở Quảng Ngãi. Cà phê hạt nguyên chất 100% chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hương vị cà phê tuyệt vời nhất.

Công Ty Cổ Phần Cà Phê Gia Phát cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và chọn Gia Phát làm đối tác cung cấp và setup cà phê muối cho quán mình ạ ! Liên hệ 0916.015.579 – 0919.015.579 hoặc truy cập www.giaphatcoffee.com để được tư vấn và hỗ trợ chỗ đặt xe cả nhà nhé !

Tỷ lệ thành phần muối thêm vào cafe

Khi pha cafe muốn bạn cần chú ý tới tỷ lệ muối khi cho và những loại gia vị khác khi cho vào, đảm bảo hương vị cafe. Nếu ly cà phê bị quá nhiều muối sẽ gây ra vị mặn lấn át vị thơm và béo của cafe, còn nếu ít muối sẽ bị đắng hoặc ngấy.

Vậy để kinh doanh cafe muối thành công, bạn cần chuẩn bị những gì? Nếu như bạn cũng đang có ý định kinh doanh cà phê muối và có thắc mắc về việc cần chuẩn bị gì cho kinh doanh, thì hãy cùng thì hiểu nhé!

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại và Dịch vụ Gia Phát

Địa chỉ: Lô 3, Số 39 khu phố thương mại Lộc Phát, Tổ 1, phường Nghĩa Chánh, Tp. Quảng Ngãi
Điện thoại (+84) 0916.015.579 – (+84) 0919.015.579
Email: congtycophangiaphat@gmail.com
Mã số thuế: 4300775414